Cám ơn quý khách đã tin tưởng và ủng hộ thegioidengiare.com
phongthuy840@gmail.com
66/78 Bình Thành, P Bình Hưng Hòa B, Q Bình Tân, Tp.hcm
Hỗ trợ khách hàng:

0903380101 / 0903954516

Giỏ hàng:

Số lượng (0)

Chính sách bảo mật thông tin

CHÍNH SÁCH BẢO VỆ THÔNG TIN KHÁCH HÀNG CỦA THEGIOIDENGIARE.COM

 

Website thương mại điện tử thegioidengiare.com do CỬA HÀNG PHONG THỦY làm chủ quản với mục đích ,đưa sản phẩm trực tiếp đến Khách hàng tiêu dùng.

Nhằm đảm bảo an toàn cho website và bảo mật thông tin cho khách hàng khi mua hàng tại website thegioidengiare.com của Chúng tôi. .CỬA HÀNG PHONG THỦY đưa ra chính sách bảo mật thông tin cho khách hàng, theo điều 68 đến 73 của nghị định 52/2013/NĐ-CP.

Thuật ngữ "Qúy khách"được sử dụng dưới đây được thay thế cho khách hàng là cá nhân hay tổ chức khi đăng ký mua hàng tại website: thegioidengiare.com của CỬA HÀNG PHONG THỦY

Chúng tôi có thể sửa đổi ,cập nhật ,bổ sung chính sách này vào mội thời điểm và bản sửa đổi của chúng tôi sẽ có hiệu lực sau khi chúng tôi hoàn thành cập nhật. Qúy khách vẫn sử dụng website  thegioidengiare.com của CỬA HÀNG PHONG THỦY có nghĩa là Qúy Khách đã đồng ý với chính sách bảo mật mới của cửa hàng chúng tôi.

 

MỤC ĐÍCH THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN

 

 Việc Chúng tôi thu thập thông tin qua:  website  thegioidengiare.com là để hỗ trợ khách hàng khi có khiếu nại hay ý kiến đóng góp môt cách tốt nhất,  xác nhận địa chỉ của Quý Khách chính xác giúp giao nhận hàng hóa nhanh chóng và thuận lơi, và thông báo chương trình khuyến mãi , và đặc biệt là để biết được nguyện vọng của khách hàng nhằm nâng cao chất lượng phục vụ một cách tốt nhất.

 

PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN CÁ NHÂN

 

Chúng tôi rất coi trọng việc bảo mật thông tin khách hàng, vì thế Chúng tôi  cam kiết sẽ tuyệt đối không sử dụng thông tin của khách hàng với mục đích không mang  lại lợi ích cho khách hàng hay bất cứ bên thứ ba nào. Tuy nhiên trong một số trường hợp đặc biệt sau, Chúng tôi có thể chia sẻ thông tin Khách hàng một cách hợp lý khi được sự đồng ý của khách hàng, và để bảo vệ quyền lợi của Khách hàng, Chúng tôi chỉ đưa ra những thông tin cá nhân của khách hàng khi chắc chắn rằng những thông tin đó có thể bảo vệ  được quyền lợi và tài sản của Chúng tôi và những đối tác có liên quan .Và những thông tin này sẽ được Chúng tôi tiết lộ một cách hợp pháp theo luật pháp của Việt Nam.

 

THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN CÁ NHÂN 

 

  CỬA HÀNG PHONG THỦY  sẽ lưu trữ những thông tin cá nhân, tổ chức do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của  CỬA HÀNG CHÚNG TÔI trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập thông tin.

  

PHẠM VI THU THẬP THÔNG TIN 

 

 thegioidengiare.com của CỬA HÀNG PHONG THỦY  thu thập thông tin bao gồm

        - Họ tên

        - Điện thoại

        - Địa chỉ

        - Email

 

 Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:   

     CỬA HÀNG PHONG THỦY

     Địa chỉ : 66/78 BÌNH THÀNH, P. BÌNH HƯNG HÒA B, Q. BÌNH TÂN, TP.HCM

      Điện thoại : (84) 028-6681.3750 - 0903.380.101

 

PHƯƠNG TIỆN VÀ CÔNG CỤ ĐỂ NGƯỜI DÙNG TIẾP CẬN VÀ CHỈNH SỬA DỮ LIỆU CÁ NHÂN

 

    Khách hàng có thể thực hiện các quyền trên bằng cách tự tuy cập vào website hoặc liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email hoặc những địa chỉ mà  chúng tôi đã công bố trên website: thegioidengiare.com 

 

CAM KẾT BẢO VỆ THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

 

    Chúng tôi bảo đảm cam kết an toàn thông tin cho khách hàng đã đăng ký sử dụng thông tin cá nhân với CỬA HÀNG PHONG THỦY. Chúng tôi cam kết không trao đổi buôn bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại, Chúng tôi cam kết thực hiện theo đúng chính sách bảo mật để khách hàng cảm thấy tin tưởng và hài lòng về bảo mật thông tin cá nhân khi khách hàng tham gia và sử dụng những dịch vụ của chúng tôi.                                     

   Để bảo mật thông tin của khách hàng tốt nhất, Chúng tôi khuyến cáo Khách hàng nên hạn chế truy cập tài khoản bằng đăng nhập tự động, chú ý khi sử dụng chế độ sao lưu password và đảm bảo đăng xuất khỏi tài khoản khi sử dụng máy tính chung để đăng nhập vào  tài khoản trên website của Chúng tôi. Chúng tôi sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào khi những thông tin cá nhân của khách hàng bị rò rỉ vì những lý do trên. Chính sách bảo mật chỉ áp dụng cho những thông tin mà khách hàng đăng ký mua hàng trên website chính thức thegioidengiare.com của CỬA HÀNG PHONG THỦY. Mọi thông tin của khách hàng hay cá nhân tổ chức nào đăng ký tại những website khác hoặc địa chỉ nào khác đều không thuộc phạm vi và hiệu lực của chính sách bảo mật thông tinh này.

 

Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng (liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo)

Khi phát hiện thông tinh cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi , người dùng có quyền gởi email khiếu nại đến thegioidengiare.com với các thông tin ,chứng cứ liên quan tới việc này, Chúng tôi sẽ phản hồi ngay lập tức trong vòng 24 tiếng để cùng người tiêu dùng thống nhất phương án giải quyết